Đoàn công tác Đảng ủy Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam tổ chức các hoạt động tri ân về nguồn tại thị xã Quảng Trị

 admin  24-10-2022  102 Lượt xem

Sáng ngày 23/10/2022 đoàn công tác Đảng ủy Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã tổ chức các hoạt động tri ân về Nguồn trên địa bàn Thị xã Quảng Trị.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 03 nhà tình nghĩa tổng trị giá 240.000.000đ (hai trăm bốn mươi triệu đồng), trao 20 phần quà cho gia đình có công với Cách mạng, trao 04 phần quà cho gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn cũng đã đến thăm và trao quà cho gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn Thị xã.

Đoàn công tác Đảng ủy Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh Hùng liệt sỹ tại di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị và Bến Thả Hoa bờ Nam sông Thạch Hãn. Đoàn cũng đã ghé thăm và hành lễ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn.

Đây là hoạt động về Nguồn có ý nghĩa thiết thực của của đoàn công tác Đảng ủy Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam thể hiện tấm lòng tri ân, biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những mất mát hi sinh của các anh Hùng liệt sĩ, người có công với Cách mạng để cho đất nước hôm nay được hòa bình, độc lập. Đồng thời qua đó có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đến thế hệ hôm nay nói chung, cán bộ người lao động trong Công ty nói riêng. Không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập, công tác để cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh phồn vinh.

Một số hình ảnh khác trong chương trình về nguồn:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm