1. Cây cà phê và nhu cầu sinh trưởng Khi cây cà phê đã đến tuổi trưởng thành thì sẽ cho ra hoa trái, ở […]
1. Giới thiệu chung 1.1. Nguồn gốc Cây mía có tên tiếng Anh là Sugarcane; tên khoa học là Saccharum ssp. thuộc Chi mía (Saccharum) và […]
1. Giới thiệu chung – Nguồn gốc: Hồ tiêu (cây tiêu) tên hoa học là Piper nigrum; là một loài cây thân leo có hoa. Hồ tiêu thuộc họ […]
1. Giới thiệu chung – Nguồn gốc: Dưa hấu (tên khoa học là Citrullus lanatus) là một loài thực vật thuộc họ Cucurbitaceae, loài thực vật có hoa giống […]
1. Giới thiệu chung 1.1. Nguồn gốc Sắn (hoai mì, củ mì) là cây hàng năm, nhưng cây cũng có thể sống lâu năm. Giống […]
1. Giới thiệu chung 1.1. Nguồn gốc Cây cà chua tên tiếng Anh là Tomato; Tên khoa học: Lycopersicum esculentum Miller, thuộc họ cà (Solanacea). Cà […]
1. Giới thiệu chung 1.1. Nguồn gốc Chanh dây hay chanh leo còn được gọi với tên mắc mát, mát mát, lạc tiên hoa tía (Tên khoa học là […]
1. Giới thiệu chung về cây xoài 1.1. Nguồn gốc, đặc điểm đối tượng cây trồng Xoài có tên khoa học là Mangifera Indica L., […]
1. Giới thiệu chung Cây cà phê có tên khoa học: Coffea sp., thuộc Họ: Rubiaceae; Bộ: Gentianales. Về tỷ lệ diện tích trồng hiện nay phổ […]
1. Giới thiệu chung về cây chuối Chuối tên tiếng anh là Banana, loài cây thuộc chi Musa, họ chuối, cây chính là thân giả; có nguồn […]