I- Nguồn gốc Cây Sầu riêng có chi danh pháp khoa học: Durio (tiếng Anh: durian) là một chi thực vật thuộc họ Cẩm quỳ (Malvaceae), được biết […]
7. Những đặc trưng tổng quát của 3 nhóm Humic chính. HUMIN AXIT HUMIC AXIT FULVIC Theo khối lượng phân tử giảm dần 10,000,000 […]
Quan điểm về sự hình thành mùn * Ngày nay, người ta thống nhất rằng mùn được cấu tạo từ protit, lignin, tanin và những […]
“Tầm quan trọng của phân hữu cơ và phân NPK đối với cây trồng” Nhằm hưởng ứng thực hiện theo Quyết định số 885/QĐ-TTg của […]
Những nghiên cứu về Hữu cơ, a xít Humic, a xít Fulvic có trong phân bón Bio-gold G.A.P Khái niệm về chất hữu cơ trong […]
Hệ quả sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật quá mức Trải qua một thời gian dài về đẩy nhanh tốc độ tăng […]
5. Mối tương hỗ giữa B và các nguyên tố dinh dưỡng khác: – Khi lạm dụng Bo bón với lượng cao, dẫn đến sự […]
Bo ở dạng kim loại 1. Khái quát về nguyên tố Bo Bo (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp bore /bɔʁ/) là tên một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn […]
1. Nguồn gốc và đặc tính của cây cao su: Cao su (danh pháp khoa học: Hevea brasiliensis), là một loài cây thân gỗ thuộc […]
Mối quan hệ kẽm và các yếu tố khác (Tiếp theo) Về vai trò trong dinh dưỡng cây trồng, kẽm ảnh hưởng đến sinh tổng […]