Hội thảo Phân bón chuyên dùng trên cây lúa tại Thoại Sơn An Giang

 Phân bón Miền Nam - SFJC  30-11-2022  105 Lượt xem

Ngày 28/11/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam phối hợp cùng cửa hàng vật tư nông nghiệp Sáu Thành, đã tổ chức chương trình “Hội thảo phân bón chuyên dùng trên cây lúa” tại địa bàn huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang.

Đến tham dự buổi hội thảo Công ty hân hạnh được đón tiếp ông Lê Mộng Nguyên, Phó Giám đốc phụ trách phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam, Ông Phan Tấn Đạt và Bà Dương Thị Bích Liên chủ cửa hàng VTNN Sáu Thành.

Trong buổi hội thảo, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã giới thiệu đến quý bà con nông dân bộ sản phẩm NPK chuyên dùng trên cây lúa, là Phân bón Miền Nam Bông lúa nở bụi và Phân bón Miền Nam bông lúa năng suất vàng.

Đây là bộ sản phẩm đặc biệt, nhận được nhiều sự quan tâm của nông dân khi có những ưu điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm NPK khác, tiêu biểu như: Được sản xuất bằng công nghệ hạt một màu, tan nhanh sau khi bón, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trung vi lượng cần thiết và các chất phụ gia đặc biệt,…

Sản phẩm Phân bón Miền Nam Bông lúa nở bụi, sử dụng vào 2 đợt bón phân đầu là bón lót và bón thúc. Giúp cho cây lúa đâm chồi đẻ nhánh mạnh, tăng khả năng sinh chồi hữu hiệu, lá xanh, mập cây dày lá hạn chế sâu bệnh hại.

Vào đợt bón phân rước đòng, sản phẩm Phân bón Miền Nam Bông lúa năng suất vàng sẽ hỗ trợ giúp cây lúa phát triển ổn định, bông lúa to, chắc hạt, lá đòng cầm màu xanh bền bỉ, dày lá cứng cây hạn chế đổ ngã.

Đặc biệt trong bộ sản phẩm chuyên dùng trên lúa giới thiệu đến quý bà con lần này, Công ty đã phối hợp cùng trường đại học Cần Thơ bổ sung vào sản phẩm chất điều hòa sinh trưởng giúp bộ rễ phát triển toàn diện, từ đó giúp cây hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, Quý bà con nông dân đã có dịp trao đổi và chia sẻ cảm nhận khi sử dụng bộ sản phẩm NPK chuyên dùng trên cây lúa của công ty từ những ngày đầu. Những nụ cười, niềm hân hoan khi vụ mùa đạt năng suất của quý bà con là niềm động lực to lớn để Công ty tiếp tục phát triển.

Cuối chương trình là ngày hội bán hàng với nhiều phần quà giá trị cao và ưu đãi đặc biệt cho các nông dân tham gia buổi hội thảo.

Kết thúc chương trình hội thảo, Công ty xin cảm ơn các cá nhân, ban ngành đã hỗ trợ và giúp đỡ để buổi hội thảo được diễn ra thành công. Buổi hội thảo cũng đã giúp bà con nông dân hiểu biết thêm về sản phẩm của Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam, được trao đổi và giải đáp các thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, từ đó giúp người nông dân có cái nhìn khác hơn về sản phẩm phân chuyên dùng trên lúa, góp phần gia tăng nâng suất, cải thiện đời sống địa phương.

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm