PHÂN BÓN MIỀN NAM – GIAO LƯU KHÁCH HÀNG BÌNH PHƯỚC VÀ CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN

 Phân bón Miền Nam - SFJC  18-03-2022  123 Lượt xem

         Đêm 16/3/2022 tại thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp, dưới bầu đêm trong lành, tiếng sóng biển rì rào và bầu không khí vô cùng ấm cúng, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã trang trọng tổ chức đêm Gala dinner thân mật với chủ đề “Hợp tác – Đồng hành – Cùng phát triển” nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các đối tác, các quý khách hàng ở khu vực Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên đối với sự thành công của Phân bón Miền Nam trong năm qua.

         Buổi gala vinh dự được đón tiếp các đại lý Cấp 1 Hùng Thịnh, Tấn Tài, Phạm Gia, Thịnh Nông, Phan Đăng Huy, Tây Nguyên Xanh, Tám Nghĩa gần 200 khách hàng là đại lý Cấp 2 của Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đến từ các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.

        Về phía Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam có đại diện Ban lãnh đạo là Ông Trịnh Quốc Hùng – Thành viên Hội đồng Quản trị; Giám đốc Tổ chức – Hành chính Công ty cùng các Cán bộ, nhân viên của Công ty.

         Năm 2021 vừa qua là một năm đầy biến động với ngành phân bón nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung. Vượt qua khó khăn, thách thức với sự nỗ lực và quyết tâm cao, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã ghi dấu một năm phát triển đầy mạnh mẽ, Các chỉ tiêu chính đều đạt và vượt kế hoạch của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam giao cho Công ty trong năm 2021, đó là: giá trị sản xuất công nghiệp, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước và thu nhập người lao động…

        Đáng chú ý, năm 2021, theo báo cáo của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam là một trong những đơn vị đạt hiệu quả sản xuất – kinh doanh có tỷ lệ tăng trưởng cao so với cùng kỳ. Tất cả những thành công trên Công ty không thể đạt được nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của quý Đại lý và quý Khách hàng đối với Phân bón Miền Nam.

       Phát biểu tại buổi gala thay mặt Ban lãnh đạo Ông Trịnh Quốc Hùng, đã chia sẽ những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2021 và bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tất cả đối tác, khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành, sát cánh cùng Phân bón Miền Nam trong suốt chặng đường 46 năm hình thành và phát triển.

        Gala dinner Giao lưu khách hàng Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên mang đến không gian sôi động, tinh tế, thân mật và ấm cúng cùng với các tiết mục giao lưu giữa các khách hàng với nhau và với Phân bón Miền Nam mang đến một bữa tiệc nghệ thuật đầy hương vị, bùng nổ cảm xúc và xóa tan mọi khoảng cách.

       Buổi họp mặt, giao lưu đã thành công tốt đẹp khi mang tới thông điệp khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Phân bón Miền Nam và khách hàng sẽ cùng nhau xây dựng một nền tảng bền vững, tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

        Gala dinner cũng đã khép lại chuyến hành trình kéo dài 2 ngày 1 đêm đầy cảm xúc của Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam và Quý đối tác, Quý khách hàng tại thành phố biển Phan Thiết.

* Một số hình ảnh được ghi nhận trong suốt chuyến hành trình:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm