Hội nghị Giao lưu khách hàng Công ty TNHH Thương mại Ngọc Nhâm

 Phân bón Miền Nam - SFJC  21-12-2020  621 Lượt xem

Vào ngày 18/12/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã phối hợp với đại lý cấp 1 là Công ty TNHH Thương mại Ngọc Nhâm tổ chức Hội nghị Giao lưu khách hàng kinh doanh sản phẩm của công ty tại khu vực Thanh Hóa. Chương trình được diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Kinh Đô Việt huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Công ty TNHH Thương mại Ngọc Nhâm

Tham dự chương trình, về phía Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty gồm Ông Đặng Tấn Thành – Tổng Giám đốc, Ông Đoàn Tấn Sang – Trợ lý Tổng Giám đốc, Ông Phùng Quang Trung – Phó Giám đốc Kinh doanh.

Ngoài ra, tham dự chương trình còn có sự có mặt của Ông Nguyễn Ngọc Nhâm – Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Văn Thành – Giám đốc kinh doanh là đại diện đại lý cấp 1 và gần 150 đại lý cấp 2 đã gắn bó và tích cực tiêu thụ sản phẩm phân bón mang thương hiệu Phân Bón Miền Nam trong suốt những năm qua.

Đại diện hai bên Công ty tặng hoa chúc mừng Hội nghị
Đại diện hai bên Công ty tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Nhâm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Công ty và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm Phân Bón Miền Nam qua thực tế sử dụng.

Ông Nguyễn Ngọc Nhâm phát biểu trước Hội nghị
Ông Nguyễn Ngọc Nhâm phát biểu trước Hội nghị

Ông Đặng Tấn Thành – Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của các khách hàng trong thời gian qua cũng như bày tỏ mong muốn hợp tác giữa Phân Bón Miền Nam và các khách hàng đại lý ngày càng chặt chẽ hơn nữa để cùng nhau phát triển. Đại diện Công ty còn cam kết sẽ luôn nâng cao chất lượng hàng hóa và đa dạng hóa sản phẩm Phân Bón Miền Nam để ngày càng phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng cây trồng tại khu vực Thanh Hóa.

Ông Đặng Tấn Thành phát biểu tại hội nghị
Ông Đặng Tấn Thành phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, nhân viên kinh doanh phụ trách khu vực Thanh Hóa cũng đã có bài phát biểu, tập huấn kỹ thuật cho các khách hàng về cây trồng đồng thời giới thiệu các sản phẩm của Công ty phù hợp với đặc tính cây trồng tại khu vực miền Bắc nói chung và khu vực Thanh Hóa nói riêng.

Ông Nguyễn Thế Vương chia sẻ về các sản phẩm của Công ty
Ông Nguyễn Thế Vương chia sẻ về các sản phẩm của Công ty

Phần cuối chương trình, Công ty TNHH Thương mại Ngọc Nhâm đã gởi tặng quà nhằm tri ân các khách hàng có nhiều đóng góp đến việc xây dựng thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm của Phân Bón Miền Nam.

Kim Ngân

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm