ĐOÀN VĐV ĐỘI TUYỂN BÓNG BÀN PHÂN BÓN MIỀN NAM TỈNH LÂM ĐỒNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG BÀN TRẺ, THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG QUỐC GIA NĂM 2023 ĐẦY KỊCH TÍNH.

 Phân bón Miền Nam - SFJC  06-08-2023  65 Lượt xem

Từ ngày 24 đến ngày 31 tháng 07 năm 2023, tại thành phố Tam Kỳ, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam đã tổ chức Giải Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng quốc gia năm 2023 trong đó có sự tham gia của Đoàn VĐV đội tuyển bóng bàn Phân bón Miền Nam Lâm Đồng.

Các VĐV làm lễ khai mạc giải đấu

Giải Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng quốc gia là một sự kiện thể thao được tổ chức để các em thiếu niên, nhi đồng trên cả nước gặp gỡ giao lưu, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và thi đấu mỗi dịp hè. Đồng thời cũng là đợt tổng kiểm tra trình độ nhằm chọn ra những VĐV bóng bàn có năng khiếu xuất sắc để bồi dưỡng chuẩn bị tham dự giải bóng bàn quốc gia trong thời gian tới.

Tham gia giải thi đấu năm nay có 34 đơn vị đến từ các tỉnh, thành phố và ban ngành trên toàn quốc với hơn 900 vận động viên tham gia thi đấu các nội dung: Thi đấu đồng đội nam, đồng đội nữ trẻ – thiếu niên – nhi đồng; Thi đấu đơn nam, đơn nữ trẻ – thiếu niên – nhi đồng; Thi đấu đôi nam, đôi nữ trẻ – thiếu niên.

Đoàn VĐV Bóng bàn tỉnh Lâm Đồng tham dự Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng Quốc gia năm 2023

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, nảy lửa, các đội đã cống hiến thi đấu hết mình, mang lại những pha bóng đẹp, những trận đấu hay và không kém phần kịch tính để phục vụ khán giả yêu thích bộ môn bóng bàn. Trong đó, đội tuyển Bóng bàn Phân bón Miền Nam Lâm Đồng với những miếng đánh sở trường đầy uy lực cùng với kỹ thuật điêu luyện đã xuất sắc mang về 23 huy chương (6 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 13 huy chương đồng), xếp vị trí thứ 4/34 đoàn tham dự.

Các VĐV đội tuyển Bóng bàn Phân bón Miền Nam Lâm Đồng nhận giải thưởng
Các VĐV đội tuyển Bóng bàn Phân bón Miền Nam Lâm Đồng nhận giải thưởng
Các VĐV đội tuyển Bóng bàn Phân bón Miền Nam Lâm Đồng nhận giải thưởng

Đây là một giải đấu mang tính chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các em thiếu niên, nhi đồng một sân chơi đầy bổ ích, giao lưu học tập lẫn nhau, thi đấu cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn. Qua đó, thúc đẩy tin thần rèn luyện thể dục thể thao ở mọi lứa tuổi trên cả nước.

Mong rằng với những thắng lợi và thành tích mà đoàn đã đạt được, sẽ tiếp thêm thêm động lực, niềm tin để đội tuyển Bóng bàn Phân bón Miền Nam Lâm Đồng sẵn sàng chinh phục những thử thách tiếp theo.

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm