LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MIỀN NAM VÀ NHÀ MÁY PHÂN BÓN CỬU LONG

 Phân bón Miền Nam - SFJC  08-07-2023  59 Lượt xem

Vừa qua, được sự chấp thuận của Đảng ủy Tập Đoàn, Đảng uỷ Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú, có thành tích xuất sắc tại 02 chi bộ: Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Nhà máy Phân bón Cửu Long.

Ngày 27/6/2023, lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Nhà máy Phân bón Cửu Long, đã được tổ chức một cách trang trọng tại đền thờ Phạm Hùng – cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng. Tại đây, trước khi lễ kết nạp được diễn ra các đồng chí đảng viên chi bộ đã tiến hành nghi thức dâng hương tưởng niệm ông, một người con của vùng đất Vĩnh Long, một Đảng viên ưu tú có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Văn Tuấn – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Công ty, đồng chí Đoàn Tấn Sang – Bí thư Chi bộ Nhà máy Phân bón Cửu Long, toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và các đồng chí quần chúng ưu tú. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và điều lệ Đảng nhưng cũng không kém phần hân hoan khi các đồng chí quần chúng ưu tú không giấu được niềm vui và sự hãnh diện khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với Đảng, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, vượt qua thời gian thử thách để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Các đồng chí đảng viên chi bộ Nhà máy dâng hoa tưởng niệm tại đền thờ

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Đoàn Tấn Sang – Bí thư Chi bộ – Trao quyết định và hoa Kết nạp Đảng cho Đảng viên mới
Chi bộ nhà máy Phân bón Cửu Long cùng các đồng chí Đảng viên mới

Vào ngày 03/7/2023 lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng cũng đã được tổ chức tại hội trường Công ty. Đến tham dự buổi lễ ngoài toàn thể các đảng viên của chi bộ, các đồng chí quần chúng ưu tú còn có đồng chí Trịnh Quốc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công ty và đồng chí Đỗ Văn Tuấn – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Công ty đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, Các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng, luôn chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, nghị quyết của Đảng và nhà nước đề ra, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Quốc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã có phát biểu chỉ đạo đề nghị các đảng viên đi trước quan tâm dìu dắt, giúp đỡ những đảng viên dự bị hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cũng nhấn mạnh mong muốn tất cả đảng viên Chi bộ tiếp tục giữ vững tinh thần, phẩm chất đạo đức, phấn đấu vươn lên để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu và góp phần xây dựng Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Công ty nói chung ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư Đảng Chi bộ Văn phòng – Trao quyết định và hoa kết nạp Đảng cho Đảng viên mới
Chi bộ Văn phòng Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm