Giao Lưu Kỹ Thuật chủ đề: Phân hữu cơ Bio Gold G.A.P

 Lê Minh Giang  01-04-2021  243 Lượt xem

“Tầm quan trọng của phân hữu cơ và phân NPK đối với cây trồng”

Nhằm hưởng ứng thực hiện theo Quyết định số 885/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày 23/6/2020 về việc Phê duyệt Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030. Từ ngày 24/3/2021 đến ngày 27/3/2021 Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Hai Lúa – Nhà Nông Vàng tổ chức buổi Giao lưu Kỹ Thuật “Tầm quan trọng của phân hữu cơ và phân NPK đối với cây trồng”. Tại những buổi Giao lưu, Cán bộ kỹ thuật khuyến cáo bà con nông dân sử dụng sản phẩm phân hữu cơ để hướng đến nền nông nghiệp hữu cơ, bền vững, thân thiện với môi trường.

Tham dự chương trình, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam có có sự hiện diện của Ông Đoàn Tấn Sang – Trợ lý Tổng Giám đốc, Ông Đoàn Thanh Phong – Giám đốc kinh doanh, Ông Lê Minh Giang – Kỹ sư nông nghiệp, Cán bộ Kỹ thuật của Công ty. Về phía Công ty Cổ phần Hai Lúa – Nhà Nông Vàng là sự có mặt của Ông Hoàng Xuân Trung – Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Minh Mãi – Giám đốc kinh doanh và đơn vị truyền thông của đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long.

Chương trình được diễn ra tại 5 chi nhánh thuộc hệ thống cửa hàng vật tư nông nghiệp Hai Lúa – Nhà Nông Vàng:

+ Chi nhánh Lai Vung – Đồng Tháp;

Hình ảnh ghi nhận tại Chi nhánh Lai Vung – Đồng Tháp

+ Chi nhánh Trà Ôn – Vĩnh Long;

Hình ảnh ghi nhận tại Chi nhánh Trà Ôn – Vĩnh Long

+ Chi nhánh Bình Tân – Vĩnh Long;

Hình ảnh ghi nhận tại Chi nhánh Tân – Vĩnh Long

+ Chi nhánh Bình Minh – Vĩnh Long;

Hình ảnh ghi nhận tại Chi nhánh Bình Minh – Vĩnh Long

+ Chi nhánh Ngã Sáu – Hậu Giang;

Hình ảnh ghi nhận tại Chi nhánh Ngã Sáu – Hậu Giang

Tại buổi Giao lưu Kỹ thuật cùng với các cán bộ, kỹ sư chuyên ngành của Công ty Phân bón Miền Nam, bà con nông dân đã được hướng dẫn cụ thể kỹ thuật canh tác phù hợp với từng loại phân bón ở những giai đoạn phát triển của cây trồng. Hiện tại, khu vực này chủ yếu trồng các loại cây chủ lực như: mít, xoài, nhãn, cam, bưởi,…

Bà con nông dân đặt câu hỏi giao lưu kỹ thuật với Công ty

Cán bộ Kỹ thuật Công ty trả lời câu hỏi giao lưu

Sản phẩm phân bón của Công ty Phân Bón Miền Nam từ lâu đã đi sâu vào thói quen của nông dân. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng nông sản cũng như hướng đến sứ mệnh “Nâng tầm nông sản Việt”, Công ty khuyến cáo người dân sử dụng các sản phẩm phân bón có hàm lượng dinh dưỡng đảm bảo và ổn định như: Phân hữu cơ Bio-Gold G.A.P, NPK 16-16-8+TE, NPK 17-16-17+TE, NPK 20-20-15+TE,…

Công ty với phương châm và định hướng “Phân bón Miền Nam – Nâng tầm Nông sản Việt”. Cán bộ tham gia buổi giao lưu, lắng nghe và giải đáp những vấn đề liên quan sử dụng phân bón cho một số cây trồng trong đó có khu vực trồng cây ăn trái ở một số tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Kim ngân (st)

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm