Lung linh “Đêm hội Trăng Rằm” tại Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam

 Phân bón Miền Nam - SFJC  11-09-2022  148 Lượt xem

Trong hai ngày 09 và 10 của tháng 9, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” cho các cháu là con, em cán bộ, công nhân viên nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, có thể được xem là “Tết thiếu nhi”, nên vào dịp này, trên đường phố chúng ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tử… đều là những món đồ chơi cho trẻ em.

Bên cạnh đó, Tết Trung thu của người Việt luôn tràn ngập tiếng cười của người lớn và trẻ thơ, ai cũng mong muốn được hòa mình vào phút giây này mà cố gắng tề tựu cùng gia đình, nên Tết Trung thu còn được gọi là Tết Đoàn viên.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết Trung thu. Được sự quan tâm và giúp đỡ của Ban lãnh đạo, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” năm 2022 đầy ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi.

Khi chương trình chính thức bắt đầu cũng là lúc các em nhỏ cùng với phụ huynh hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng. Những chiếc đèn lồng đủ màu sắc, những phần quà xinh xắn được phát đến tận tay các em nhỏ, tạo không khí đêm Trung thu thật vui tươi, đầm ấm.

Chương trình là món quà dành tặng các cháu thiếu nhi nhằm động viên tinh thần, là động lực để các cháu cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại “Đêm hội Trăng Rằm” 2022:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm