Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam nhà tài trợ chính cho các đội bóng bàn tỉnh Lâm Đồng

 Phân bón Miền Nam - SFJC  14-04-2023  62 Lượt xem

Ngày 13/4/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam và Trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng, đã tổ chức buổi ký kết và công bố nhà tài trợ chính cho các đội bóng bàn tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự lễ ký kết, về phía chính quyền địa phương có sự tham dự của Ông Nguyễn Trung Kiên – Tỉnh Ủy Viên – Giám đốc Sở Văn hóa thể thao Du Lịch Lâm Đồng, Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó trưởng phòng Quản lý TDTT Sở Văn hóa thể thao Du Lịch Lâm Đồng. Về phía đại diện Công ty có ông Đặng Tấn Thành – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Phân bón Miền Nam, ông Đoàn Tấn Sang – Trợ lý Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam, đại diện phía trung tâm thể dục thể thao Ông Nguyễn Văn Tuyển – Giám đốc Trung Tâm Huấn luyện & Thi đấu TDTT Lâm Đồng, Ngoài ra còn có các vị trong Ban giám đốc, ban lãnh đạo các phòng thuộc Trung Tâm Huấn luyện & Thi đấu TDTT Lâm Đồng, cùng toàn thể các vận động viên các đội tuyển bóng bàn tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Tuyển đã công bố Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam sẽ là nhà tài trợ chính cho các đội bóng bàn tỉnh Lâm Đồng trong thời hạn 3 năm, từ năm 2023-2025. Sự đồng hành của Công ty không chỉ mang đến nguồn tài chính cho đội bóng mà còn mang đến những giá trị to lớn về mặt tinh thần và động lực để các đội bóng bàn tỉnh Lâm Đồng có thể tự tin chinh phục các danh hiệu cao trong giải quốc nội và vươn ra tầm thế giới.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Đặng Tấn Thành đánh giá cao hoạt động thể thao chuyên nghiệp của các đội bóng bàn tỉnh Lâm Đồng. Mặc dù cơ sở vật chất chưa đầy đủ tiện nghi, nhưng tinh thần thi đấu của các VĐV vẫn rất cao, tiêu biểu trong những năm gần đây các đội bóng bàn tỉnh Lâm Đồng đều đạt thứ hạng cao và nằm trong top những đội bóng xuất sắc nhất tại các giải đấu dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng,…

Cũng trong buổi lễ, mẫu áo thi đấu mới cho các đội bóng bàn tỉnh Lâm Đồng cũng đã được công bố với màu xanh lá cây làm chủ đạo, là màu của cây cối, đồng ruộng, là màu sắc thân thuộc của Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam. Cũng là màu của những cánh rừng bạt ngàn trên cao nguyên Lâm Viên hùng vỹ. Phía trước ngực có in Logo của Công ty Cổ phần Phân bón miền Nam. Phía sau lưng là dòng chữ đỏ “Phân bón Miền Nam – Lâm Đồng”. Hy vọng rằng với màu áo mới này các Đội tuyển bóng bàn Lâm Đồng sẽ thi đấu thăng hoa, mang lại nhiều thành tích hơn nữa cho địa phương và đáp lại niềm tin của nhà tài trợ.

Việc tài trợ cho Đội bóng bàn tỉnh Lâm đồng là một hoạt động đầy ý nghĩa, góp phần tạo điều kiện cơ sở vật chất, để các đội bóng bàn tỉnh Lâm Đồng có thể tiếp tục phát huy và cạnh tranh sòng phẳng với các đội bóng lớn khác, giúp đội gặt hái được nhiều thành công và vươn tầm thế giới.

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm