PHÂN BÓN MIỀN NAM TRAO THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG Ở KHU VỰC TÂY NGUYÊN

 Phân bón Miền Nam - SFJC  01-06-2021  256 Lượt xem

Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã trao tặng phần quà là những chiếc xe máy Wave Alpha cho khách hàng là Đại lý Cấp 2 trong chương trình “Đong đầy tri ân”, nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập công ty.

Trong suốt những năm qua, các sản phẩm Phân bón Miền Nam luôn được chào đón và tin dùng bởi bà con và khách hàng là các đại lý trên toàn quốc. Chính vì vậy, với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu những mẫu xe chất lượng cao, đồng thời mang lại niềm vui hấp dẫn khi mua sản phẩm phân bón của Công ty với sản lượng lớn, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam thực hiện chương trình trao khuyến mại mang tên gọi “Đong đầy tri ân”.

Đại diện Công ty, anh Nguyễn Văn Chiến – trưởng vùng kinh doanh khu vực Tây Nguyên, trao thưởng cho Đại lý Tấn Tài.

Thông tin chương trình khuyến mại

Đây là chương trình tri ân đặc biệt của Công ty dành riêng cho những khách hàng là các Đại lý Cấp 2, áp dụng tại 3 khu vực Tây Nguyên, Đông Nam bộ-Duyên hải Miền trung và Đồng bằng Sông Cửu Long. Sau 4 tháng triển khai chương trình từ ngày 25.11.2020 đến hết 25.3.2021, vừa qua, Công ty đã tổ chức đợt trao thưởng ở khu vực Tây Nguyên. Đại diện Công ty đã đến từng đại lý để trao tận tay những món quà kèm theo lời tri ân đến tất cả khách hàng đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm Phân bón Miền Nam. 

Một số hình ảnh trong chương trình

Hãy cùng nhìn lại 1 số hình ảnh trong chuyến trao thưởng chương trình “Đong đầy tri ân”, những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa đối với các đại lý cũng như đối với Phân bón Miền Nam.

 

Đại diện Công ty, anh Đoàn Thanh Phong – Giám đốc Kinh doanh, trao thưởng cho Đại lý Hùng Thịnh Đắk Nông.

Đại diện Công ty, anh Nguyễn Văn Chiến – trưởng vùng kinh doanh khu vực Tây Nguyên, trao thưởng cho Đại lý Phân bón Thịnh Nông.

Đại diện Công ty, anh Nguyễn Ngọc Khải – nhân viên kinh doanh khu vực Tây Nguyên, trao thưởng cho Đại lý Phan Đăng Hùng.

Đại diện Công ty, anh Nguyễn Văn Hóa – nhân viên kinh doanh khu vực Lâm Đồng, trao thưởng cho Đại lý Tây Nguyên Xanh.

Đại diện Công ty, anh Nguyễn Văn Hóa – nhân viên kinh doanh khu vực Lâm Đồng, trao thưởng cho Đại lý Phu Doan.

 

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm