Hội nghị người lao động năm 2019 – Nhà máy Super Phốt phát Long Thành

 webmaster  22-02-2019  978 Lượt xem

Nhà máy Super Phốt phát Long Thành tổ chức – Hội nghị người lao động năm 2019

Ngày 16/02/2019, tại Nhà máy Super Phốt phát Long Thành, Công ty Cổ phần Phân Bón Miền Nam đã tổ chức Hội nghị người Lao động năm 2019. Tới dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Quý- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam; ông Đặng Tấn Thành- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam; ông Trịnh Quốc Hùng- chủ tịch Công Đoàn Công ty và Ban Tổng Giám đốc; Giám đốc các phòng chức năng Công ty; Giám đốc các Nhà máy;  Ban Giám đốc nhà máy Super Phốt Phát Long thành và gần 150 đại biểu tiêu biểu đại diện cho gần 240 cán bộ công nhân viên và người lao động toàn Nhà máy đã về dự.

Lãnh đạo công ty và cán bộ công nhân viên nhà máy Long Thành tham dự hội nghị

Hội nghị đã được nghe ông Vũ Minh Tuấn- Giám đốc Nhà máy Super Phốt Phát Long Thành trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất- kinh doanh năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ sản xuất- kinh doanh năm 2019.
Năm 2018, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn thách thức nhưng cán bộ công nhân viên và người lao động nhà máy Super Phốt phát Long Thành vẫn đoàn kết một lòng quyết tâm phấn đấu, nỗ lực vươn lên để hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu kế hoạch mà cấp trên giao phó cụ thể như sau: Sản xuất Axit Sulfric (sản xuất và nhập khẩu) đạt:  92.207 tấn đạt 115,33 % so với kế hoạch được giao; sản xuất Supe Lân bột các loại: 147.614 tấn đạt 92,64 %; sản phẩm tạo hạt (bao gồm cả NPK và lân hạt ): 27.777 tấn . Doanh thu tiêu thụ đạt: 450,665 tỷ đồng; lợi nhuận đạt: 32,277 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động đạt gần 10,6 triệu đồng người/ tháng.
Trong năm 2018, khối Kỹ thuật, Sản xuất đã có nhiều sang kiến cải tiến kỹ thuật mang lại hiệu quả kinh tế cao như: đề tài, chế tạo lắp đặt gia cố cầu cân ô tô 60 tấn, cải tiến điều khiển số của xe nâng TCM, thay ống thép bằng ống gang cho đường ống cấp axit từ phân xưởng axit sang xưởng Supe, chế tạo thùng gom cho giàn làm lạnh axit …
Năm 2018, Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà máy đã tổ chức tốt nhiều phong trào thi đua sâu rộng tới toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động tạo nên khí thế thi đua trong lao động sản xuất, mang lại năng suất lao động cao. Công đoàn còn đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho người lao động, chăm sóc các cháu thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên nhà máy vào dịp hè, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày tết Trung thu.. .
Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2018, năm 2019 toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động Nhà máy quyết tâm đoàn kết một lòng vượt qua những khó khăn thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất mà cấp trên giao phó .
Tại hội nghị này có 44 người lao động có thành tích xuất sắc năm 2018 đã được Công ty xét tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 25 người được tặng Giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty.

Ông Nguyễn Văn Quý – chủ tịch hội đồng quản trị Công ty trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

                                                 Bảy Dũng super Long Thành

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm