Đêm Hội trăng rằm tháng 8/2018

 webmaster  26-09-2018  689 Lượt xem

Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Phân Bón Miền Nam tổ chức đêm Hội trăng rằm tháng 8 cho các cháu thiếu nhi năm 2018
Ngày 24 tháng 9 năm 2018, Chào mừng Đại hội Công Đoàn Việt Nam lần thứ 12 đang diễn ra tại Thu đô Hà Nội và “ Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em Việt Nam ”   tại Nhà máy Super Phốt phát Long Thành, Công Đoàn Công ty Cổ Phần Phân Bón Miền Nam, Đoàn Thanh niên Công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà máy Super Long Thành đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ Đêm Hội Trăng rằm tháng 8 và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em Cán bộ công nhân viên Nhà máy và các cháu tại địa phương  xung quanh khu cư xá Nhà máy tại xã Phước Thái, huyện Long Thành , tỉnh Đồng Nai.

Tới dự chung vui đêm liên hoan văn nghệ cùng các cháu thiếu nhi có ông Trịnh Quốc Hùng chủ tịch Công đoàn Công ty, anh Nguyễn Đức Trường  Bí thư đoàn thanh niên công ty. Chung vui cùng các cháu còn có Lãnh đạo nhà máy và các anh chị đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn Nhà máy cùng các bậc  phụ huynh và trên 200 các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đêm Hội Trăng rằm là ngày tết Trung thu dành  riêng cho các cháu thiếu nhi, là ngày của tình yêu thương với những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa của các bậc cha mẹ dành cho các con nhân ngày tết đặc biệt này. Đây cũng là dịp để các con được vui chơi, được nhận những món quà có ý nghĩa từ những người yêu thương. Đối với người lớn đây là dịp để chung tay bảo vệ và chăm sóc cho trẻ em ngày một tốt hơn.

Đêm Liên Hoan văn nghệ tết Trung thu 2018,  các cháu được múa, hát những bài ca, ca ngợi Đảng , Bác Hồ, đất nước, cha mẹ và thầy cô …  Trong liên hoan Các cháu được các anh chị đoàn viên tổ chức các trò chơi vui nhộn, được tặng nhiều món quà đầy ý nghĩa. Trong dịp hè năm 2018 các anh chị đoàn viên trong Công ty và nhà máy còn đưa các chương trình sinh hoạt hè cho các cháu như tổ chức sinh hoạt vui chơi  hàng tuần cho các cháu, trong dịp hè này Công đoàn công ty còn tổ chức tặng gần 400 phần quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 -2018 và tổ chức cho các cháu có thành tích học tập đặc biệt xuất sắc trong năm học vừa qua được đi dự trại hè Thanh Đa do Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Bảy Dũng – Phân Bón Miền Nam

 

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm