NHÀ MÁY PHÂN BÓN CỬU LONG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “LAO ĐỘNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”

 Phân bón Miền Nam - SFJC  19-01-2023  23 Lượt xem

Hòa chung không khí đón Tết xuân Quý Mão 2023 của cả nước, Đoàn thanh niên Nhà máy Phân bón Cửu Long hưởng ứng phát động chương trình “Lao động xã hội chủ nghĩa” gây quỹ, tặng quà Tết cho Đoàn viên thanh niên khó khăn vui xuân đón Tết và Thăm mẹ VNAH, gia đình có công với Cách Mạng. Chi đoàn Nhà máy thực hiện ra quân tổng vệ sinh cảnh quan trong và ngoài khuôn viên Nhà máy Phân bón Cửu Long. Lực lượng Đoàn viên thanh niên Nhà máy chia ra các khu vực quét dọn vệ sinh sân bãi, làm sạch hành lang lối đi, các phân xưởng sản xuất, đảm nhiệm di dời phòng ban chuyên môn với tinh thần ra quân “Lao động Xã Hội Chủ Nghĩa”.

Ngoài ra, các đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên Nhà máy  Phân bón Cửu Long còn tham gia tặng quà và chúc Tết mẹ VNAH, gia đình có công với Cách Mạng. Đồng thời, Đoàn thanh niên tích cực tuyên truyền với người lao động, cán bộ công nhân viên Nhà máy cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ, nâng cao tinh thần làm việc cho toàn thể CB-CNV Nhà máy.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao ý thức cho Đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, vai trò đi đầu của tuổi trẻ Nhà máy trong việc cùng cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường sống, góp phần giữ gìn môi trường “Xanh-Sạch-Đẹp”, bảo vệ sức khỏe cho mọi người đang làm việc cũng như đang công tác tại Nhà máy. Bên cạnh đó, Hoạt động phong trào thanh niên này với sự tham gia của hơn 35 đoàn viên còn giúp gây quỹ tặng quà cho 06 đoàn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết với tổng số tiền là 06 triệu đồng và thăm hỏi, tặng quà Tết cho mẹ VNAH (mẹ Nguyễn Thị Láng), gia đình có công có với Cách Mạng (gia đình mẹ Nguyễn Thị Quyên – mẹ đã mất từ đầu năm 2022, tuy nhiên Nhà máy vẫn duy trì đến thăm và tặng quà) với tổng số tiền trên 3,5 triệu đồng.

Một số hình ảnh đẹp của buổi hoạt động Lao Động Xã Hội Chủ Nghĩa:

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm