Thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

 Phân bón Miền Nam - SFJC  23-10-2020  851 Lượt xem

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” và tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Sáng ngày 16/10/2020, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã tổ chức thăm hỏi sức khỏe và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Láng và Nguyễn Thị Quyên tại ấp Thạnh Phú, xã Long Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Quyên
Mẹ VNAH Nguyễn Thị Quyên
Mẹ VNAH Lê Thị Láng
Mẹ VNAH Lê Thị Láng

Cả hai mẹ Lê Thị Láng và mẹ Nguyễn Thị Quyên đều dâng hiến cho Tổ quốc  người con ruột thịt của mình, góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Giờ các mẹ đã ở tuổi 85 tuổi, sức khỏe đã kém, tóc đã bạc, da đã đồi mồi song ký ức về người con trai mẹ đã nằm lại chiến trường thì vẫn đong đầy

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ VNAH. Bởi vậy, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ VNAH trên địa bàn tỉnh hôm nay đã kịp thời động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.

Dũng NBA

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm