HỘI THẢO BÓN PHÂN MIỀN NAM KHU VỰC BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

 Lê Minh Giang  23-10-2020  486 Lượt xem

HỘI THẢO BÓN PHÂN MIỀN NAM KHU VỰC BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

 Thời điểm hiện tại đang vào cuối mùa mưa, khu vực cao nguyên Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng đang chuẩn bị thu hoạch cà phê, hồ tiêu… Sau giai đoạn thu hoạch những cây trồng này là chuẩn bị cho vụ bón phân mùa khô.

Giới thiệu và khuyến cáo sử dụng Phân Bón Miền Nam

Công ty đã phối hợp với các ban ngành và hệ thống phân phối hội thảo về sản phẩm Phân Bón Miền Nam. Đại lý Nam Anh là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm Phân Bón Miền Nam thuộc khu vực huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng, hội thảo diễn ra vào ngày 18/10/2020, tại đây cùng với các cán bộ, kỹ sư chuyên ngành khuyến cáo sử dụng những loại phân bón phù hợp cho cây trồng và hướng dẫn cụ thể giai đoạn bón cho những chu kỳ chăm sóc cây. Khu vực này với cây trồng chủ yếu là cà phê, chè, cây dâu tằm… Hiện nay một số nơi đang phát triển trồng chuối, hướng đến sản phẩm xuất khẩu.

Sản phẩm phân bón của Công ty Phân Bón Miền Nam phổ biến được người dân biết đến như 16-16-8+6S+TE; 20-5-5+15S+TE; 22-4-4+13S+TE. Những sản phẩm này được khuyến cáo bón trong mùa khô, sau thu hoạch cà phê, hồ tiêu hay một số cây lâu năm khác. Những sản phẩm 16-16-8+6S+TE; 17-7-17+TE; 18-5-18+4S+TE… Khuyến cáo bón đầu mùa mưa, giữa và cuối mùa mưa.

Những sản phẩm NPK Phân Bón miền Nam

Những sản phẩm phân bón trên của Phân Bón Miền Nam đã quen thuộc lâu nay với bà con và cho sản lượng đạt năng suất cao với những cây trồng khu vực này.

Sưu tầm và biên tập Ks Lê Minh Giang

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm