PHÂN HỮU CƠ BIO-GOLD VÀ VAI TRÒ CẢI TẠO ĐẤT TRỒNG CÂY

 Lê Minh Giang  22-10-2020  538 Lượt xem

 

PHÂN HỮU CƠ BIO-GOLD VÀ VAI TRÒ CẢI TẠO ĐẤT TRỒNG CÂY

   Các bộ phận thân, lá, rễ, vỏ củ, quả của cây; độn chuồng, chất đốt, v.v.. Tất cả đều là nguồn cung cấp phân hữu cơ, giúp cải tạo đất, mang lại sự cải thiện độ phì nhiêu trong đất.

Bón phân Bio-Gold cho cây Thanh long

   Cũng là sản phẩm hữu cơ, ngoài lượng hữu cơ trong sản phẩm, còn được bổ sung các yếu tố trung lượng, bổ sung yếu tố sinh học, tạo ra một sản phẩm điều tiết, cân bằng động các yếu tố dinh dưỡng trong đất, tác động đến hệ thống rễ dễ dàng hấp thụ được nhiều yếu tố dinh dưỡng ngay ở giai đoạn đầu sinh trưởng của cây, đó là sản phẩm Bio-Gold, sản phẩm có tính năng nổi trội hơn so với một số dòng hữu cơ hiện nay.

   Thành phần chứa hữu cơ 20%; Humic 2%; Các yếu tố trung lượng, canxi, magie, lưu huỳnh đến hơn 3,6 %.

Bao phân bón Bio-Gold sử dụng với cây ăn trái

   Sản phẩm đã và đang khảo thí, với đối tượng là cây Thanh Long ở khu vực huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận. Kể từ ngày bón Bio-Gold (20/9/2020), qua hơn 10 ngày theo dõi, cảm quan cho thấy, bộ rễ phát triển mạnh, cho ra những rễ mới nhú trắng nhiều và khỏe. Bộ tán lá xanh tốt, cành cứng. Bệnh không thấy xuất hiện…

   Với mức độ sinh trưởng phát triển như trên, nếu gặp điều kiện thời tiết khí hậu thuận lợi, hi vọng sẽ cho kết quả tốt và mang đến cho bà con vụ mùa Thanh Long thắng lợi.

Sưu tầm và biên soạn Ks Lê Minh Giang

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm