SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN VĨNH LONG MỞ RỘNG NĂM 2023

 Phân bón Miền Nam - SFJC  26-05-2023  61 Lượt xem

Từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 06 năm 2023, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Long, Trung tâm Văn hoá, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long phối hợp cùng Liên đoàn Bóng chuyền tỉnh Vĩnh Long, đã tổ chức Giải thi đấu Bóng chuyền Vĩnh Long Mở rộng năm 2023 – Cúp 620 Châu Thới do Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đồng tài trợ.

Cổng chào Giải đấu Bóng chuyền Mở rộng năm 2023
Không khí trước khi Giải đấu diễn ra

Giải Bóng chuyền Vĩnh Long Mở rộng là hoạt động thiết thực Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày sinh của cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng 11/6/1912 – 11/6/2023, đồng thời tạo điều kiện cho các VĐV thi đấu, cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn.

Các vận động viên làm lễ khai mạc Giải đấu
Các vận động viên làm lễ khai mạc Giải đấu

Tham gia Giải đấu năm nay có sự góp mặt của hơn 70 VĐV đến từ các đội Bóng chuyền nam trong khu vực: TP Hồ Chí Minh, Lavie Long An, Sanest Khánh Hòa, Trà Vinh, Bến Tre và chủ nhà Vĩnh Long. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào chơi ở bán kết, chung kết.

Ông Đặng Thanh Định – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam (thứ ba từ phải sang)
Các VĐV thi đấu đầy nhiệt huyết
Các VĐV thi đấu đầy nhiệt huyết

Sau năm ngày tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính, Đội chủ nhà Vĩnh Long đã xuất sắc vượt qua Trà Vinh ở trận chung kết bằng những miếng đánh sở trường, tạo cách biệt an toàn về điểm số để lên ngôi vô địch giải đấu, về nhà là Trà Vinh, xếp thứ ba là Sanest Khánh Hòa và giải khuyến khích thuộc về đội tuyển TP. Hồ Chí Minh.

Giải nhất thuộc về đơn vị Vĩnh Long
Giải nhì thuộc về đơn vị Trà Vinh

Đây là hoạt động thể thao có quy mô lớn, được đánh giá có độ uy tín và chất lượng tốt nhất khu vực phía Nam trong nhiều năm trở lại đây, không chỉ nhận được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo người hâm mộ, mà còn thu hút các đội bóng mạnh trong và ngoài nước về tham dự, thi đấu cọ xát.

Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu trong nhiều năm liền, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam vinh dự và tự hào khi được góp một phần nhỏ sức lực vào sự thành công của giải đấu năm nay. Mong rằng với chức vô địch giải đấu, sẽ là một bước chạy đà hoàn hảo cho Bóng chuyền Vĩnh Long trong kỳ tham dự Giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc và Giải Vô địch Quốc gia năm 2023 trong thời gian tới.

Bình luận

bài viết cùng chủ đề

Xem thêm